VIETTELPOST DẪN ĐẦU TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH LOGISTICS NĂM 2020
Ngày 24/11/2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2020.
Đặc biệt ở nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối, Viettel Post đã xuất sắc vươn lên vị trí đầu bảng! Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, không ngừng thay đổi và phát triển của Viettel Post!
Tháng 7/2019, Viettel Post đã chính thức ra mắt 2 nền tảng ứng dụng công nghệ là MyGo và Vỏ sò. Đây là minh chứng cho chiến dịch chuyển dịch số của Viettel Post từ một công ty chuyển phát thành công ty thương mại điện tử dựa trên nền tảng logistics thông minh. Như vậy là trong liên tiếp liên tiếp 2 năm 2019 – 2020, Viettel Post giữ vững vị trí SỐ 1 trong 3 lần lọt vào Top các Công ty uy tín ngành Logistics.
Cùng chúc mừng cho sự thành công của Viettel Post và hãy luôn tin tưởng, ủng hộ và chọn lựa chúng tôi và người bạn đồng hành trong công việc kinh doanh nhé!
———————
Top 10 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2020 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2020.